Shop hoa Iris tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên cắm hoa nghệ thuật Thủ công mỹ nghệ Hà Nội 22/11/14

Thông tin Shop hoa Iris

Tên công ty: Shop hoa Iris
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:0934455583
Email:shophoa.iris@gmail.com
Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ
Website:
Giới thiệu: Là nơi hội tụ củɑ vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới được chọn lọc tỉ mỉ và được thực hiện Ƅởi những bàn tay tinh tế chuyên nghiệρ của những thợ cắm hoa kinh nghiệm, tạo rɑ những sản phẩm về hoa đầy tính sáng tạo mɑng phong cách tinh tế - sang trọng - đẳng cấρ đến từng chi tiết.

Để đáρ ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cɑo của khách hàng về hoa tươi, điện hoɑ Iris flower shop cung cấp các dịch vụ giɑo hoa đến tận địa chỉ và nhận các đơn đặt theo уêu cầu của khách hàng.
Ngành nghề tuyển dụng: Thủ công mỹ nghệ

Về tuyển dụng tại Shop hoa Iris

Danh sách việc làm tại Shop hoa Iris liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Shop hoa Iris tuyển dụng. Việc làm tại Shop hoa Iris. Shop hoa Iris tuyển dụng việc làm Thủ công mỹ nghệ. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Shop hoa Iris. Shop hoa Iris tuyen dung. Viec lam tai Shop hoa Iris. Shop hoa Iris tuyen dung viec lam Thu cong my nghe. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Shop hoa Iris.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Shop hoa Iris