Cty TNHH An An tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên bán hàng theo ca Bán hàng Hồ Chí Minh 30/09/17
Nhân viên kinh doanh- bán hàng Bán hàng Hồ Chí Minh 30/09/17
Nhân viên bán hàng Bán hàng Hà Nội 30/09/17

Thông tin Cty TNHH An An

Tên công ty: Cty TNHH An An
Tên viết tắt: AN AN COMPANY LIMITED
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0937572602
Email:Hanhpham100293@gmail.com
Địa chỉ: 145/36,Phan Huy Ích,phường 12,Gò Vấp
Website:
Giới thiệu: Với phương châm "Nơi bạn gởi trọn niềm tin", Công ty chúng tôi chọn lọc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp phép của Bộ y tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cải thiện nét đẹp tự nhiên, của các chị em phụ nữ - quý ông, và cho các chuyên gia dịch vụ y tế và sắc đẹp.
Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cung cách dịch vụ toàn điện, nhiệt tình tu vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài sử dụng sản phẩm.
Qua nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp, với kiến thức chuyên sâu, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý, mà còn với chế độ dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.
Ngành nghề tuyển dụng:
Mã số thuế: 3601374566
Ngành nghề chính: Xây dựng nhà các loại

Về tuyển dụng tại Cty TNHH An An

Danh sách việc làm tại Cty TNHH An An liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Cty TNHH An An tuyển dụng. Việc làm tại Cty TNHH An An . Cty TNHH An An tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Cty TNHH An An . Cty TNHH An An tuyen dung. Viec lam tai Cty TNHH An An . Cty TNHH An An tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cty TNHH An An .
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Cty TNHH An An