CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH tuyển dụng

 (12)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
NV Thiết kế đồ họa Thiết kế đồ hoạ web Hà Nội 30/11/18
Nhân viên SEO - Marketing Online Báo chí-Truyền hình Hà Nội 31/10/18
Trưởng nhóm Marketing Online Báo chí-Truyền hình Hà Nội 31/10/18
Trình dược viên Quảng Ninh Nhân viên kinh doanh Quảng Ninh 31/07/18
Trợ lý Tổng GĐ phụ trách chuyên môn Y tế- Dược Hà Nội 30/06/18
Nhân viên Tạp vụ Người giúp việc Hà Nội 30/06/18
Lái xe (tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) Vận tải- Lái xe Hà Nội 30/06/18
Trình dược viên Hồ Chí Minh, Cà Mau, Gia Lai Y tế- Dược Cà Mau, Gia Lai 05/05/18
Trình dược viên Quảng Ninh Y tế- Dược Quảng Ninh, Quảng Ninh 05/05/18
Nhân viên Marketing Online IT phần cứng/ mạng Hà Nội 31/08/17
GIÁM SÁT VÙNG MIỀN NAM Y tế- Dược Hà Nội, Khác 31/08/17
Nhân viên Thiết kế Thiết kế- Mỹ thuật Hà Nội 15/04/17

Thông tin CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH
Tên viết tắt: TAM BINH PHARMA CO.,LTD
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0437245678/ 090348531
Email:tambinhtuyendung@gmail.com
Địa chỉ: Số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Website: tambinh.vn
Giới thiệu:
Logo CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH
Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13-12-2010, do dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Qua thời gian xây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình, Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…
Công ty kinh doanh theo mô hình khép kín: có nhà máy sản xuất hiện đại với nguồn dược liệu đảm bảo; tòa nhà văn phòng bề thế tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành cùng mạng lưới trình dược viên rộng khắp cả nước. Các sản phẩm của Tâm Bình luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, giá thành hợp lý, được giới chuyên môn đánh giá cao và người dân tin tưởng sử dụng.
Với những thành tích đạt được công ty được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng như Cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô; Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu; Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng… Cá nhân TGĐ Lê Thị Bình vinh dự là Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. Chị luôn quan tâm chăm lo đời sống CBCNV và kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện.
Quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người công nhân lao động là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mang đầy tính nhân văn của Tâm Bình. Hàng năm, người Tâm Bình được tham gia rất nhiều sự kiện ý nghĩa: như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8, ngày thành lập công ty, sinh nhật các nhân viên (theo tháng), hoạt động tham quan nghỉ mát,… Dịp tổng kết cuối năm, nhân viên được khen thưởng xứng đáng với nỗ lực và cống hiến của bản thân cho công ty, những nhân viên xuất sắc còn được trao tặng một số hiện vật giá trị như xe máy, ti vi, tủ lạnh… Chính sự quan tâm thiết thực của Công ty tới mỗi thành viên là động lực để anh chị em làm việc hết khả năng của mình, tận tâm với công việc như tấm gương của nữ Tổng Giám đốc.
Ngành nghề tuyển dụng:
Mã số thuế: 0105037896

Về tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Danh sách việc làm tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH. CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH tuyển dụng việc làm Y tế- Dược. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH. CONG TY TNHH DUOC PHAM TAM BINH tuyen dung. Viec lam tai CONG TY TNHH DUOC PHAM TAM BINH. CONG TY TNHH DUOC PHAM TAM BINH tuyen dung viec lam Y te- Duoc. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai CONG TY TNHH DUOC PHAM TAM BINH.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH