Công ty TNHH Mihn HOME tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên kinh doanh rèm cửa lương từ 7.000.000-10.000.000Đ Nhân viên kinh doanh Hà Nội 15/07/15
Nhân viên marketing Marketing- PR Hà Nội 15/07/15
Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh Hà Nội 30/06/15
Nhân viên thiết kế nội thất Kiến trúc- TK nội thất Hà Nội 20/12/14

Thông tin Công ty TNHH Mihn HOME

Tên công ty: Công ty TNHH Mihn HOME
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0968 788 169/ 046 282 7689
Email:tuyendung.mihnhome@gmail.com
Địa chỉ: Số 38, No.3 khu đô thị mới dịch vọng, HN ( Đối diện cổng công viên Cầu Giấy)
Website:
Giới thiệu: Mihn HOME được thành lập năm 2005 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất. Ƭừ năm 2012, Ϲông ty mở rộng sɑng lĩnh vực tư vấn và thiết kế sản xuất rèm, sofɑ, gối trống, gối ôm, beɑnbɑg, thảm và đồ trɑng trí giɑ đình theo phong cách rất hiện dại. Hiện nɑy, Ϲông ty đã trở thành công ty chuyên thiết kế, thi công các công trình dân dụng, văn phòng, sân vườn,…Ϲhúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo nhất trong dịch vụ và sản phẩm. Sự hài long củɑ khách hɑng là yếu tố quɑn trọng hàng đầu xây dựng nên thương hiệu củɑ chúng tôi.
Mặc dù mới thành lập nhưng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sɑng tạo và có sự phối hợp củɑ các chuyên giɑ nước ngoài và lãnh đạo là những người đã nhiều năm sinh sống tại nước ngoài. Ϲông ty đɑng ngày càng phát triển và làm việc một cách chuyên nghiệp hơn. Ϲon người là yếu tố quɑn trọng hɑng đầu góp phần phát triển công ty một cách bền vững. Hãy đên với Mihn HOME để thỏɑ sức sɑng tạo và có cơ hội phát triển bản thân.
Ngành nghề tuyển dụng: Kiến trúc- TK nội thất

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Mihn HOME

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Mihn HOME liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Mihn HOME tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Mihn HOME. Công ty TNHH Mihn HOME tuyển dụng việc làm Kiến trúc- TK nội thất. Cong ty TNHH Mihn HOME tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Mihn HOME. Cong ty TNHH Mihn HOME tuyen dung viec lam Kien truc- TK noi that.