Công ty TNHH R&B Fitness World tuyển dụng

 (6)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Huấn luận viên cá nhân Dịch vụ Hà Nội 31/10/18
Nhân viên kinh doanh Marketing- PR Hà Nội 31/10/18
Nhân viên lễ tân Hành chính- Văn phòng Hà Nội 31/10/18
Trưởng bộ phận lễ tân Hành chính- Văn phòng Hà Nội 31/08/18
Trưởng ca lễ tân Hành chính- Văn phòng Hà Nội 31/08/18
Trưởng bộ phận lễ tân Dịch vụ Hà Nội 30/05/18

Thông tin Công ty TNHH R&B Fitness World

Tên công ty: Công ty TNHH R&B Fitness World
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:02466538687
Email:hr.executive@rnbfitnessworld.vn
Địa chỉ: Tầng 3, nhà 29T1, tổ hợp N05, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.rnbfitnessworld.vn
Giới thiệu:
Logo Công ty TNHH  R&B Fitness World
R&B Fitness World là CLB hàng đầu trong lĩnh vực Thể hình và Chăm sóc sức khỏe hiện đang có mặt tại Hà Nội. Được thành lập năm 2012, R&B Fitness World là một trong những Trung tâm/ CLB thể dục thể hình cao cấp đạt đẳng cấp quốc tế cho việc luyện tập và giải trí.

Được đầu tư đáng kể về cơ sở vật chất, R&B Fitness World đã có một không gian phòng tập được thiết kế và bài trí thể hiện tính thẩm mỹ và khoa học cao; các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, R&B Fitness World cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ xứng tầm quốc tế. Mặc dù ngành công nghiệp dịch vụ này còn rất mới mẻ, nhưng R&B Fitness World đã tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, áp dụng những kinh nghiệm huấn luyện hiệu quả nhất giúp mang lại giá trị đích thực cho khách hàng - để trở thành một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp tại R&B Fitness World luôn chào đón các bạn mong muốn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và mức thu nhập hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi, để được tư vấn về những vị trí tuyển dụng của R&B Fitness World
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH R&B Fitness World

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH R&B Fitness World liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH R&B Fitness World tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH R&B Fitness World . Công ty TNHH R&B Fitness World tuyển dụng việc làm Khách sạn- Nhà hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH R&B Fitness World . Cong ty TNHH R&B Fitness World tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH R&B Fitness World . Cong ty TNHH R&B Fitness World tuyen dung viec lam Khach san- Nha hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH R&B Fitness World .
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH R&B Fitness World