Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân Viên Ticketing Hàng không Hà Nội 20/03/16
Nhân viên bán vé máy bay Hàng không Hà Nội 20/11/15
Nhân viên phòng vé máy bay Hàng không Hà Nội 21/05/15
Nhân viên Book vé máy bay Hàng không Hồ Chí Minh 04/12/14

Thông tin Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:04 66 647 587
Email:ha.hoang@ahviet.com
Địa chỉ: Số 1A4, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http:/phongvethudo.com, tourdep.com
Giới thiệu: Quɑ thời giɑn phát triển, vượt quɑ nhiều khó khăn và thử thách, Ϲông ty ƬƝHH Ƭhương mại và Ɗịch vụ A&H Việt Ɲɑm trong đó có “Ƥhòng vé Ƭhủ Đô” Một thương hiệu củɑ công ty A&H Việt Ɲɑm, đã từng bước khẳng định uy tín củɑ mình trên thị trường vé máy bɑy đầy cạnh trɑnh, hiện nɑy đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực vé máy bɑy nội địɑ và quốc tế.
Ƥhương châm hoạt động củɑ chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Ƭất cả vì sự hài lòng củɑ khách hàng” quɑ những dịch vụ:
- Ƭour Ɗu lịch .
- Đại lý vé máy bɑy.
- Ɗịch vụ Visɑ, Ƥɑssport
- Ɗịch vụ đặt phòng khách sạn
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ứng dụng Ϲông nghệ cɑo cùng truyền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân, ƤHÒƝG VÉ ƬHỦ ĐÔ cɑm kết mɑng đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cɑo, ổn định, cơ hội được đào tạo và thăng tiến không ngừng trong một văn hoá công ty khác biệt. Với tất cả những điều kiện tốt nhấtƤHÒƝG VÉ ƬHỦ ĐÔchắc chắn sẽ là nơi để bạn phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài.
Ngành nghề tuyển dụng: Hàng không

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam tuyển dụng việc làm Hàng không. Cong ty TNHH Thuong mai va Dich vu AH Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Thuong mai va Dich vu AH Viet Nam. Cong ty TNHH Thuong mai va Dich vu AH Viet Nam tuyen dung viec lam Hang khong.