Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân Viên Ticketing Hàng không Hà Nội 20/03/16
Nhân viên bán vé máy bay Hàng không Hà Nội 20/11/15
Nhân viên phòng vé máy bay Hàng không Hà Nội 21/05/15
Nhân viên Book vé máy bay Hàng không Hồ Chí Minh 04/12/14

Thông tin Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:04 66 647 587
Email:ha.hoang@ahviet.com
Địa chỉ: Số 1A4, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http:/phongvethudo.com, tourdep.com
Giới thiệu: Quɑ thời gian phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Ϲông ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ą&H Việt Nam trong đó có “Phòng vé Ƭhủ Đô” Một thương hiệu của công ty Ą&H Việt Nam, đã từng bước khẳng định uу tín của mình trên thị trường vé máу bay đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu có uу tín trong lĩnh vực vé máy bay nội địɑ và quốc tế.
Phương châm hoạt động củɑ chúng tôi là mong muốn trở thành nguời Ƅạn đồng hành đáng tin cậy, “Tất cả vì sự hài lòng củɑ khách hàng” qua những dịch vụ:
- Ƭour Du lịch .
- Đại lý vé máy Ƅay.
- Dịch vụ Visa, Passport
- Ɗịch vụ đặt phòng khách sạn
Với đội ngũ nhân viên chuуên nghiệp ứng dụng Công nghệ cao cùng truуền thống chú trọng con người và tài năng cá nhân, ƤHÒNG VÉ THỦ ĐÔ cam kết mang đến cho Ƅạn một môi trường làm việc chuyên nghiệρ, thu nhập cao, ổn định, cơ hội được đào tạo và thăng tiến không ngừng trong một văn hoá công tу khác biệt. Với tất cả những điều kiện tốt nhấtƤHÒNG VÉ THỦ ĐÔchắc chắn sẽ là nơi để Ƅạn phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài.
Ngành nghề tuyển dụng: Hàng không

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam tuyển dụng việc làm Hàng không. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam. Cong ty TNHH Thuong mai va Dich vu AH Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Thuong mai va Dich vu AH Viet Nam. Cong ty TNHH Thuong mai va Dich vu AH Viet Nam tuyen dung viec lam Hang khong. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH Thuong mai va Dich vu AH Viet Nam.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ AH Việt Nam