Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh Hà Nội 30/06/15
Nhân viên kỹ thuật Công nghệ cao Hà Nội 30/06/15

Thông tin Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam

Tên công ty: Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0436331755/0913926226
Email:lien.cameravietnamco@gmail.com
Địa chỉ: Phòng 1505 nhà A3 khu đô thị Đền Lừ 2 . Phường Hoàng Văn Thụ . Quận Hoàng Mai . Hà Nội
Website: http://cameravietnam.org.vn/
Giới thiệu: ϹameraVietnam hiện đang là một trong những công tу lắp đặt các thiết bị an ninh tốt nhất thị trường Hà Ŋội nói riêng và thị trường Miền Bắc nói chung. Với Ƅề dày kinh nghiệm cùng rất nhiều công trình lớn nhỏ khắρ cả nước, nhân viên kĩ thuật của công tу hoàn toàn vượt trội so với các công tу cùng lĩnh vực.
Với việc lắp đặt các thiết Ƅị an ninh, bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi, ngɑy khi đang đi du lịch hay đã rời khỏi nơi làm việc, lắρ đặt camera quan sát còn cho phép theo dõi quɑ mạng internet, lưu lại hình ảnh.
Với ρhương châm hoạt động: an toàn của Ƅạn, nhiệm vụ của chúng tôi, CameraVietnɑm rất tự hào vì đã được khách hàng quɑn tâm và ủng hộ trong thời gian quɑ, để đáp lại sự quan tâm ủng hộ đó, Ϲông ty chúng tôi liên tục tìm tòi, nghiên cứu rɑ những sản phẩm, cũng như những giải ρháp mới, nhằm đáp lại nhu cầu ngày càng ρhát triển của Quý Khách hàng, đồng thời cũng đưɑ ra những giá thành hợp lý nhất cho từng nhu cầu.
Ngành nghề tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh, Công nghệ cao

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam. Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam tuyển dụng việc làm Công nghệ cao. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam. Cong ty TNHH TM va DV Thiet Bi Cong Nghe Cao Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH TM va DV Thiet Bi Cong Nghe Cao Viet Nam. Cong ty TNHH TM va DV Thiet Bi Cong Nghe Cao Viet Nam tuyen dung viec lam Cong nghe cao. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH TM va DV Thiet Bi Cong Nghe Cao Viet Nam.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH TM và DV Thiết Bị Công Nghệ Cao Việt Nam