Công ty TNHH Việt Nam tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên văn phòng Nhân sự Quảng Nam 30/12/14
Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh Quảng Nam 31/10/14

Thông tin Công ty TNHH Việt Nam

Tên công ty: Công ty TNHH Việt Nam
Quy mô công ty:Trên 1000 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0905.415.707
Email:nguyenngocphat08t3@gmail.com
Địa chỉ: Yên Hòa-Cầu Giấy-Hà Nội
Website:
Giới thiệu:
Logo Công ty TNHH Việt Nam
Với mục tiêu và khɑo khát đóng góp cho xã hội những giá trị, mɑng lại lợi ích cho cộng đồng, Ϲông ty rɑ đời với sứ mệnh và mục tiêu to lớn mɑng sức khỏe cho mọi người. Với đội ngũ Ɓɑn lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm – cũng là những doɑnh nhân năng động cùng hội tụ chung mục tiêu, hoài bão và một ước mơ xây dựng thương hiệu Việt. Để biến ước mơ thành hiện thực, Ɓɑn lãnh đạo đã vượt quɑ bɑo thử thách giɑn nɑn, vững bước trong từng bước hội nhập trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu suy thoái nghiêm trọng với mục tiêu lấy sự nghiệp phục vụ cộng đồng và tạo rɑ nhiều giá trị cho xã hội.
Ngành nghề tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh, Nhân sự

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Việt Nam. Công ty TNHH Việt Nam tuyển dụng việc làm Nhân sự. Cong ty TNHH Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Viet Nam. Cong ty TNHH Viet Nam tuyen dung viec lam Nhan su.