Công ty TNHH Vinagap Việt Nam tuyển dụng

 (9)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
QUẢN LÝ KHO VẬN Vật tư- Thiết bị Hà Nội 31/01/18
CONTENT MARKETING Marketing- PR Hà Nội 31/01/18
KẾ TOÁN TỔNG HỢP Nhân sự Hà Nội 31/01/18
Cửa hàng trưởng Bán hàng Hà Nội 31/01/18
Nhân viên Chăm sóc khách hàng Tư vấn Hà Nội 31/08/17
Nhân viên Thu ngân Bán hàng Hà Nội 31/08/17
Nhân viên chia hàng tại Kho Vật tư- Thiết bị Hà Nội 31/08/17
Nhân viên shipper Vận tải- Lái xe Hà Nội 31/08/17
Nhân viên bán hàng Bán hàng Hà Nội 31/08/17

Thông tin Công ty TNHH Vinagap Việt Nam

Tên công ty: Công ty TNHH Vinagap Việt Nam
Tên viết tắt: VINAGAP.,LTD
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:02462 541 342
Email:nhansu@bactom.com
Địa chỉ: Số 03 Lê Trọng Tấn - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
Website: http://www.bactom.com/
Giới thiệu: 1 . Sứ mệnh :

Hệ thống thực phẩm sạch Bác Tôm cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho thị trường người tiêu dùng Hà Nội và người tiêu dùng cả nước nói chung. Góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống của cộng đồng, vì một môi trường lành mạnh.2 . Tầm nhìn :

Trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín và tin cậy trên toàn Việt Nam.3 . Triết lý:

Thấu hiểu được nhu cầu về các sản phẩm an toàn cho sức khỏe của cộng đồng, cũng như những khó khăn, trăn trở của người nông dân cùng một khát vọng vươn tơí môi trường sản xuất nông nghiệp sạch, lành mạnh. Người Sáng Lập: A. Trần Mạnh Chiến chia sẻ triết lý của Bác Tôm.

Triết lý của Bác Tôm

- Tất cả vì lợi ích người tiêu dùng: Lấy niềm tin của người tiêu dùng làm giá trị cốt lõi, hệ thống thực phẩm sạch Bác Tôm luôn hướng những giá trị tốt đẹp nhất và chân thật nhất tới người tiêu dùng.

- Vì một môi trường xanh: Việc sản xuất hữu cơ cũng như an toàn không chỉ đem lại những sản phẩm có chất lượng cao và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng mà còn mang lại một môi trường sản xuất nông nghiệp lành mạnh. Các giá trị của thiên nhiên được tái tạo, điều hòa và hoạt động theo qui trình bản tính sẽ tạo ra một hệ sinh thái sạch không có hóa chất độc hại.

- Cải thiện cuộc sống của người Nông Dân Việt Nam: Sản xuất nông nghiệp luôn được coi là ngành nghề vất vả với nhiều rủi ro thiên nhiên. Thấu hiểu được vấn đề đó, Bác Tôm luôn sát cánh, hỗ trợ bà con nông dân về kiến thức sản xuất và canh tác, giúp bà con tiêu thụ sản phẩm và nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống kinh tế để bà con yên tâm canh tác.
Ngành nghề tuyển dụng:
Mã số thuế: 0104999675
Ngành nghề chính: Bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanh

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Vinagap Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Vinagap Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Vinagap Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Vinagap Việt Nam. Công ty TNHH Vinagap Việt Nam tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH Vinagap Việt Nam. Cong ty TNHH Vinagap Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Vinagap Viet Nam. Cong ty TNHH Vinagap Viet Nam tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH Vinagap Viet Nam.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH Vinagap Việt Nam