CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
nhân viên Marketing Online/PR Bán hàng Bình Dương 20/09/18

Thông tin CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI

Tên công ty: CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:0886846958
Email:bdstongcaoda@gmail.com
Địa chỉ: M5, đường Đồng Khởi, phường Hòa Phú, tx. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Website: http://sivaligroup.com/
Giới thiệu:
Logo CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI
Công Ty Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Sivali là một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu về lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Với tầm nhìn xuyên suốt và chiến lược đúng đắn Sivali đã ngày càng lớn mạnh và phát triển cũng như trải qua thời khủng hoảng kinh tế, tài chính của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tiếp nối vào sự phát tiển lớn mạnh không ngừng công ty đã cho ra đời những dự án có quy mô lớn, hội tụ nhiều kiểu mẩu kiến trúc của các quốc gia khác nhau trên thế giới. Bằng sự quyết tâm và tin tưởng của người đứng đầu, Sivali luôn khẳng định là doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm đỉnh cao về chất lượng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Hiện nay trong lĩnh vực bất động sản, Sivali luôn cho ra đời các dịnh vụ tiện ích và sản phẩm đa dạng như khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị, thương mại, cao ốc, căn hộ, dịch vụ, khu dân cư chất lượng cao, đặc biệt là các quỹ đất sản xuất kinh doanh thuộc khu vực huyết mạnh lưu thông dễ dàng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu mở nhà máy, nhà xưởng...cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI

Danh sách việc làm tại CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI. CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI. CONG TY XAY DUNG PHAT TRIEN DIA OC SIVALI tuyen dung. Viec lam tai CONG TY XAY DUNG PHAT TRIEN DIA OC SIVALI. CONG TY XAY DUNG PHAT TRIEN DIA OC SIVALI tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai CONG TY XAY DUNG PHAT TRIEN DIA OC SIVALI.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại CÔNG TY XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC SIVALI